แม่ๆบ้านอื่นกินนมวันละกี่แก้วค่ะ

เราท้องได้21week ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนัก​ช่วงนี้เริ่มรู้สึกว่าตัวเองหิวบ่อยค่ะ​ ดึกๆอยากจะกินนม​ แต่แฟนบอกให้กินวันละแก้พอ​ แม่ๆบ้านอื่นกินนมวันละกี่แก้วกันค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้อง ดื่มวันละกล่องค่ะ ☺️ ดื่มเยอะมากไปจะกลายเป็นโด๊ฟ ลูกคลอดออกมาอาจจะให้แพ้ได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่