ไม่สบาย

เราท้องได้13wกับ5dเเล้วเราป่วยเป็นไข้หวัดอยากทราบว่าเราสามารถกินยาเเก้ไข้หวัดได้ป่าว

เบื้องต้น พาราได้ค่ะ 1 เม็ด และไปหาหมอ หมอมียา แก้หวัดให้

พบคุณหมอดีที่สุดนะคะคุณแม่ อย่าซื้อยามาทานเอง

หาหมอค่ะ อย่ากินยาเอง

พาราค่ะ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

ได้แค่พาราค่ะแม่​ พยายามดื่มน้ำเยอะ​ๆ​ พักผ่อนมากๆค่า