ขนขึ้นเยอะมาก

เราท้องได้ 11 วีคกว่าแล้วค่ะ รู้สึกขนแขน ขนหน้าแข้ง หน้าท้อง รักแร้ ขึ้นเยอะมาก ปกติเป็นคนไม่มีขนเลย ตอนนี้ตกใจมาก ขนขึ้นเยอะ คอดำ รักแร้ดำมาก สิวก็ขึ้นหลังเยอะมาก มีใครเป็นเหมือนเรามั้ย แล้วมันจะหายมั้ยคะ ???

1 Trả lời

น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงนะคะ

5y trước

พอจะบอกเพศลูกได้มั้ยคะ คิดว่า12วีค จะไปใากครรภ์แล้วค่ะ สามีอยากได้ลูกชาย 😂😂