38 สัปดาห์ ท้องลดต่ำ ปวดเชิงกรานมากค่ะ

เราท้องแรกค่ะ ท้องเราลดต่ำมาก จนห้อยเลย ปวดเชิงกรานมาก หายใจไม่อิ่ม ส่วนอาการอื่นๆยังไม่มีอะไรแสดงออกว่าจะคลอดเลยค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัด คุณหมอนัด พรุ่งนี้เพื่อดูว่า จะให้ยาเร่งคลอด หรือจะผ่าดี น้องตัวค่อนข้างใหญ่ กังวลมากเลยค่ะ เพราะท้องลดต่ำมาก

38 สัปดาห์ ท้องลดต่ำ ปวดเชิงกรานมากค่ะ
1 Trả lời

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ