กังวล

เราท้องแต่เรายังไม่บอกที่บ้าน พอมาวันนี้แม่รู้แม่ทักเฟสมาถาม แล้วแม่บอก แม่เสียใจมากเพราะเราเรียนปีสุดท้ายจะจบรับปริญญาแล้ว เราไม่กล้าสู้หน้าแม่กับคนที่บ้านเลยค่ะ ทำไงดี

บ้านนี้ ตอนท้องก็ไม่กล้าบอกค่ะ เเต่พอบอกให้ที่บ้านรู้ ดีใจกันใหญ่เลยค่ะ

น้องสาวเรามีน้องตอนเรียนใกล้จบเหมือนกันจ้าา ไม่ต้องเครียดนะคะ

การเรียนอย่าทิ้งน่ะค่ะ เป็นแม่ไปพร้อมๆกันได้ค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่เปนกำลังใจให้ค่ะ

ปีสุดท้ายแล้ว ตั้งใจเรียนให้จบค่ะ สมัยนี้ท้องก็ไปเรียนได้ กว่าจะรับปริญญาลูกก็คงคลอดแล้วอาจจะโตหน่อยแล้ว ตั้งใจเรียนแล้วเอาปริญญาไปให้พ่อแม่ท่านจะได้ภูมิใจ ถึงตอนนี้ท่านอาจจะโกรธ แต่ไม่ทีพ่อแม่คนไหนเกลียดลูกหรอกค่ะ