เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคงไม่แย่หรอกเนอะ

เราท้องเข้าเดือนที่ 9 แล้ว อีกไม่นานเจ้าตัวแสบก็คงจะแตกออกมาแล้ว แต่สิ่งที่เราได้จากสามีคือการละเลย ไม่สนใจ มีเวลากินเหล้าเบียร์แต่ไม่มีเวลามาดูแลเรากับลูก เราเลยตัดสินใจที่จะเดินออกมาอยู่กับลูกแค่ 2 คน เราเสียใจ เสียความรู้สึก แต่ก็คงดีกว่าเสียความรู้สึกไปตลอดชีวิต เราอยากให้ลูกมีชีวิตที่ดี มีครอบครัวที่สมบูรณ์ เราไม่รู้จะเลี้ยงลูกคนเดียวได้ไหม จะทำได้ดีหรือเปล่า แต่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะออกมา แม่รักหนูมากๆเลยนะเจ้าตัวแสบของแม่👶🏻💕

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆคะ

ดีค่ะ ชอบแม่เก่งๆ สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ