มีเลือดออกจากช่องคลอด ตอนเบ่งถ่าย

เราท้องผูกมากเลยไปเข้าห้องน้ำ เบ่งถ่ายถ่ายยากมาก พอถ่ายเสร็จใช้ทิชชู่เช็ดแล้วมีเลือดปนติดมา จากช่องคลอดแต่พอเช็ดอีกก็ไม่มีแล้วแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยตอนนี้ตั้งครร ได้30สัปดาห์ค่ะ

มีเลือดออกจากช่องคลอด ตอนเบ่งถ่าย

ออกจากช่องคลอดหรือออกจากรูทวาร เช็คดูดีๆนะคะ ถ้าหลังจากเบ่งอึ ท้องผูกน่าจะริดสีดวงป่าวคะ เราเคยเป็นค่ะ อึเสร็จ ซับๆมีเลือดติดทิชชู่มานิดนึงตกใจมาก พอลองเช็ดๆดู ช่องคลอดไม่มีออกมา แต่เช็ดตรงตูดมีเลือดออก สรุปเกิดจากริดสีดวงเบ่งอึแรงค่ะ

5y trước

ออกจากช่องคลอดค่ะแม่ ลองเอามือป้ายดูมีก้อนเลือดติดมานิดๆค่ะตอนนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะน้องยังปลอดภัยอยุ่จ้าขอบคุณมากนะค่ะ

ลองเช็คดูดี ๆ นะคะ อาทิตที่แล้วเราก้เปนนึกว่าออกจากช่องคลอดก้รีบไปหาหมอเลย แต่หมอบอกเด็กยังปกติ พอวันถัดมาเลยสังเกตุใหม่สรุปออกจากก้นคะ

กินลองกอง​เมื่อกี้ท้องผูกปวดท้องมาก​งงเลยค่ะไม่เคย​เป็น​ เกี่ยวกันที่เราท้องมั้ยค่ะต้อนนี้มีน้อง5วีคค่ะ

5y trước

หน้าจะมีผลด้วยนะค่ะแม่ หาทานผลไม้ที่ทำให้ถ่ายง่ายๆนะค่ะ

ตามนะค่ะ 30 w เหมือนกัน เป็นอย่างไรบ้างค่ะ หาหมอหรือยัง แอบกลัวๆเหมือนกันค่ะ

5y trước

โล่งอกค่ะคุณแม่ ทานผัก น้ำผลไม้เยอะๆนะค่ะ

ออกจากอึรึเปล่าค่ะ ท้องผูกอุจจาระแข็ง บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ

ท้องผูก ลองซื้อลูกพรุนมาทานสิค่ะ ถ่ายสะดวก มีประโยชน์ด้วย

เคยเป็นค่ะ ไม่มีอะไรหมอบอกเลือดตกค้าง

5y trước

ใช่ค่ะ หมอบอกแบบนี้เหมือนกัน

หาหมอเลยค่ะ เบลอภาพด้วยค่ะผิดกฎ

5y trước

ขอบคุณจ้า

ไปโรงพยาบาลค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปค่ะ