ไม่กินยาบำรุงครรภ์

เราท้องนะคะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคืออยากถามว่า แม่ๆคนไหนไม่กินยาบำรุงครรภ์ไหมค่ะเเล้วน้องจะเป็นไรไหม

1 Trả lời

น้องไม่เป็นไรหรอกค่ะ เพราะดึงจากแม่ไปได้หมด แต่แม่อ่ะลุ้นเอานะ ขาดแคลเซียมเสี่ยงโรคกระดูกพรุน หนาวกระดูกได้ คลอดแล้วก็หาแคลเซียม หา B12 หาธาตุเหล็กมากินด้วยนะคะ

8mo trước

ค่าขอบคุณค่า