ท้องนอกมดลูก

เราท้องนอกมดลูก จะสามารถมีลูกได้อีกไหมคะ และกว่าจะมานานไหม เสียใจมากเลยคะ😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องนอกมดลูก

มีได้อีกค่ะแม่ เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่น้า 🥺✌🏻

4y trước

ขอบคุณค่ะตัวเอง กลัวจะติดยากเพราะพยาบาลที่เราไปล้างแผลเขาบอกจะท้องยากแล้ว🥺