สอบถามค่ะ

เราทำงานอยุ่นครปฐมเราก็เลยฝากท้องที่นี้ แต่ใกล้คลอดจะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดเราต้องไปฝากท้องที่ โรงบาลต่างจังหวัดหรือเปล่าค่ะหรือไม่ต้องก็ได้ค่ะหรือเราต้องทำ ยังไงบ้างค่ะ(ท้องแรกค่ะ)

บ้านนี้เคยถามหมอค่ะ ฝากอีกที่ คลอดอีกที่ได้ค่ะ