ทานยาเม็ดไม่ได้

เราทานยาที่หมอให้มาไม่ได้เลยค่ะ แคลเซียมกับยาบำรุง ส่วนตัวทานยายากบอกหมอแล้วหมอบอกให้พยายามกิน จะกินยังไงดีคะกินแล้วอ้วกทุกครั้ง กังวนมากๆพอจะมียาน้ำไหมคะคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบเราบ้าง😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผสมน้ำผลไม้หรือน้ำหวานค่ะ

2y trước

งั้นแม่คงต้องบดผสมน้ำละค่ะ เพื่อลูกจะได้รับนะคะ