เราถ่ายเป็นมูกถ่ายเหลวมา3-4วันแล้วปกติมั้ยคะ 34+2

เราถ่ายเป็นมูกถ่ายเหลวมา3-4วันแล้วปกติมั้ยคะ 34+2#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อาการในคนท้องในช่วงใกล้คลอดคุณแม่จะมีอาการท้องเสียค่ะแต่ถ้าคุณแม่เป็นมาหลายวันแล้วไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ

ไปตรวจดีกว่านะคะ ถ้าไม่ได้ทานอาหารที่รสจัดไปจากเดิม ท้องเสียก็เป็นหนึ่งในอาการโควิดค่ะ