สอบถามแม่ๆค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ เป็นเลือดจาง อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และทานตับ ทานเครื่องในอย่างคุณหมอบอกช่วยได้มั้ยคะ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ช่วยได้ค่ะทานยาสม่ำเสมอเดี๋ยวก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ