สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์จ้ะ

เราตั้งครรภ์ได้9วีค ไปฝากครรภ์กับ รพ.ราชวิถี (คลินิกนอกเวลา) มา หมอให้ยาตัวนี้มา อยากทราบว่ามีแม่ๆท้องคนไหนเคยได้ยาหน้าตาแบบนี้ไหมค่ะ หมอบอกว่าเป็นยาพยุงครรภ์ เนื่องจาก ท้องก่อนหน้าเราแท้งน้องไปตอน14วีค ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์จ้ะ
1 Trả lời

ได้ทานเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ตอนเกือบจะ4วีคแล้วก็รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ เพราะเคยแท้งไปตอน 7 วีคค่ะ ได้ทานเช้าเย็นหลังอาหาร จนถึง 15 วีคก็หยุดทานค่ะ หมอบอกว่าตัวนี้จะช่วยพยุงครรภ์สำหรับคนที่เคยแท้ง มีภาวะแท้งคุกคาม ทำiui ivf icsi ค่ะ

3y trước

ยินดีค่า ตอนนี้ 16week ค่ะ 🥰🥰