#ท้องแรกค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้34+6wตอนนี้มีอาการเจ็บหน่วงๆที่จิมิของเรานอนตะแคงซ้ายขวาก็เจ็บค่ะลุกเดินก็เจ็บนี้ใช่อาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยังหรอกค่า แค่น้องกลับหัวแล้ว แต่ไม่ควรเดินเยอะนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️