สอบถามค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้27week เมื่อช่วงเดือนกุมพา เราไปหาหมอมา คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์น้อยกว่าประจำเดือน10วัน จะเป็นอัตรายไหมคะ ปล.เราเป็นคนร่างเล็ก แล้วเราแพ้ท้องหนักค่ะ.

1 Trả lời

บางคนก็ตรง บางคนก็ไม่ตรงคะ แต่ส่วนมาก หมอจะยึดตามเครื่องซาวด์คะแม่ ของเราจำวันประจำเดือนหมดไม่ได้ เราก็ยึดตามหมอบอกเลยคะ 😊

5y trước

ขอบคุณนะคะ