เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5w นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย ไปซาวมาหมอยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที 7w อันนี้ปกติไหมค่ะ

เรา5วีคไปพบหมอยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที8วีคค่ะ เท่าที่ตามอ่านคุณแม่บางท่านเจอวีคที่10ก็มีค่ะ

ของเราไปตรวจ4วีค ยังไม่เจอเหมือนกัน หมอนัดอีกที8วีคจ้า

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ค่ะ นัดอีกทีทิตหน้าค่ะ