อยากมีลูก

เราตรวจปัจสวะเมื่อเช้าขึ้น2ขีด แต่อีกขีดจางๆจางมาก แต่ก้อเห็นเป็นขีดอะคะ อยากทราบใครเคยตรวจขึ้นแบบนี้ แล้วท้องไม่ท้องมังค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้าจ้า)

ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ ขอให้เข้มขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ อิอิ

5y trước

ขอบคุณคร้าา

บ้านนี้ก็จาง มองจนตาจะหลุด รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

เราก็จางๆมากๆเหมือนกัน รอลุ้นอยูเหมือนกันคะ

5y trước

เรานิจางมาก มองไม่เห็นเลย บางคนดูแล้วบอกไม่ท้องแต่ปจดขาด

แถบไม่เห็น สรุปตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

5y trước

จางแบบนี้เลยค่ะ..ขอให้มาจริงๆค่ะ😊

ขอให้เข้มขึ้นเรื่อยๆนะคะ

เราค่ะสองเดือนแล้วค่ะ