เราแท้งแบบสมบูรณเมื่อวันที่30ตุลาคม63 มาตรวจดูวันนี้ปรากฏว่าขึ้น2ขีด เพื่อนๆคิดว่าไวไปไหมค่ะหรือปกติ

เราดีใจมากกกกค่ะ แต่แอบกลัวน้องหลุดอีก

ปกติค่ะ อาจเป็นฮอโมนส์ที่ค้างอยู่

ปกติค่ะ อาจเป็นฮอโมนส์ที่ค้างอยู่.

4y trước

ดีใจมากๆเลยค่ะ