สอบถามหน่อยค่ะ

เราฉีดเชื้อจากการกระตุ้นไข่ทำIVF เนื่องจากไข่น้อยคุณหมอเลยยังไม่เก็บแต่ขอฉีดเชื้อแทนในรอบนี้ เราเริ่มตรวจ ตั้งแต่Day9,10,11ขึ้น2ขีดจางๆแต่พอDay14ตรวจไม่ขึ้นขีดเลย หลังจากนั้น1วันก็มีปจดมา แต่มาน้อยมากๆใส่แค่แผ่นอนามัย1แผ่นทัังวัน เราเลยตรวจแบบจุ่มดู แต่ก็ไม่ขึ้น เลยไม่ได้สนใจ ปจด.วันที่2ก็เหมือนวันแรกอีก สีน้ำตาลเข้มมากๆ วันนี้เก็บห้องเลยเอาที่ตรวจที่ตรวจไว้มาดูอีกรอบ มันขึ้นขีดจากมากๆแทบมองไม่เหงต้องเพ่งดู แบบนี้จะท้องไหมค่ะ คิดว่ารอดูปจด.วันนี้อีกวันถ้ายังแบบเดิมจะไปตรวจ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ที่ตรวจครรภ์ต้องดูภายใน 5 นาที หลังจากนั้นไม่แม่นแล้วค่ะ

4y trước

แม่ลองไปตรวจเลือดดีกว่าค่ะ จะแม่นกว่า เผื่อน้องมา