ลูกกลับหัวรึยัง

เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว หรือต้องซาวด์อย่างเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องลดค่ะ หรือซาวด์จะแ​ม่นกว่าค่ะ บ้านนี้ช่วง28w ห​มอตรวจหัวลง แต่พอ32wน้องตีลังกา​กลับ​อีกแล้ว​ เดี๋ยว37w สัปดาห์​หน้าเช็คซาวด์​อีกทีค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🥰