เพศลูก/////////

เราจะรู้เพศลูก ในระยะกี่เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เห็นมีแหลมๆโผล่มา week ที่ 15 ค่ะ ตรงกับผลตรวจโครโมโซมได้ลูกชายค่ะ

ขอบคุณทุกๆคนเลยค้า ลุ้นจะแย่แล้วว

เรางาวตอน5เดือนรู้เพศเลยค่

บ้านนี้เดือนที่4ค่ะ รู้เพศ

บ้านนี้หมอดูให้ตอน 21+6 จ้า

ถ้าผ.ช 4เดือนก้เห็นค่ะ

3 เดือน เจาะเลือดค่ะ

รู้ประมาณ5เดือนจ้า

เดือนที่ 4 ค่ะ

บ้านนี้17wค่ะ