ผ่าคลอดครั้งที่2เลือกวันผ่ากันได้มั้ย

เราจะผ่าคลอดครั้งที่2 อ่านๆมามีแต่คนบอกว่า37วีคขึ้นไปหมอให้เลือกวันผ่าได้เลย อุตส่าดูวันละคิดดิบดี สุดท้ายหมอเลือกวันให้คือวันที่ทีมหมออยู่ห้องคลอด คือวันจันทร์ ละจันที่14ต.ค. 38wคือวันหยุดราชการ ต้องไปผ่า21ต.ค กำหนดคลอด24 นอยๆ คิดว่าได้ผ่าจะได้เจอเร็วขึ้น สรุปคือไม่ได้เลือกเลยเหมือนรอครบกำหนดปกติ รพ.รัฐยะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้เลือกมาเลยค่ะ หลัง 38 วีค แต่อาจจะเลือกเวลาไม่ได้

5y trước

รัฐค่ะ