ป้อนอาหารเด็ก6เดือนในท่านอน และอาหารไม่ละเอียด

เราจะทำอย่างไร เมื่อแม่แฟนเราเอาลูกเราไปป้อนอาหารในท่านอนซึ่งลูกเราพึ่งจะ 6 เดือน และอาหารไม่ละเอียด ข้าว+กล้วย เห็นเป็นชิ้นๆๆเลย บอกอะไรไปไม่ฟัง จากคำว่า เคยเลี้ยงลูกมาก่อน ควรจะทำอย่างไรดีคะ

1 Trả lời

แม่ควรเลี้ยงลูกในแบบตัวเราเองดีกว่าค่ะ เราพึ่งมีลูกคนแรกเหมือนกัน 6เดือนเรามีแพรนจะเลี้ยงน้องแบบblwค่ะ ให้น้องเรียนรู้พัฒนาการตัวเอง