การกำหนดวันคลอด

เราคำนวณวันคลอดในแอพได้ตรงกับวันที่ 15เมษา67 แต่หมอคำนวณได้วันที่17เมษา67 อยากทราบว่าของเรากับของหมออันไหนมีความคำนวณใกล้เคียงหาคำนวณถูกกว่ากันค่ะ เราจะได้แก้ไขวันคลอดในแอพใหม่อะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ให้แม่ยึดในใบซาวด์เป็นหลักค่ะ เพราะบางทีไข่เราตกช้า อายุครรภ์จริงๆอาจจะไม่ตรงกับการนับรอบเดือนค่ะ แต่พอถึงเวลาจริงๆแล้วเราอาจจะไม่ได้คลอดตามกำหนดที่อยู่ในใบซาวด์ค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันนะ แต่ส่วนใหญ่กำหนดคลอด เราก็คลอดไม่ตรงหรอกจะคลอดก่อนหรือหลังก็ได้ ถ้าคลอด38 39 หรือ40สัปดาห์ขึ้นก็ถือว่าครบกำหนด แต่ถ้า37นับลงไปถืว่าคลอดก่อนกำหนดนะ

เหมือนกันค่ะ ของเราคลาดไป2วัน แต่เรายึดตามหมอค่ะ เพราะหมอยึดตามที่สแกน แต่ยังไงหมอบอกอาจจะเร็วช้ากว่านั้นได้

เหมือนกันเลยค่ะ ในแอพเรากำหนดคลอด16เมษา แต่หมอคำนาณ18เมษา67ค่ะ

1y trước

หมอเขาเผื่อวันหรอคะ หรือว่ายังไงอันนี้อยากรู้

เหมือนกันเลยค่ะในแอฟจะไวกว่าหมอ2วัน