29W1วันแล้วค่ะชีวิตเราตอนนี้เหมื่อนตายทั้งเป็นเลยค่ะ มีช่วงเวลาหนึ่งกำลังจะไปด้วยดีกำลังจะมีครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาที่สมบูรณ์แบบแต่แล้วมาวันหนึ่ง..เรามาคุยกันเรื่องเงินเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ก็คุยกันดีๆๆๆน่ะค่ะแต่วันหนึ่ง..จู่ๆๆๆเขาก็เปลี่ยนเบอร ์ใหม่สมัคร

เราควรทำไงดีอ่ะ ทำใจก็ไม่ได้เลยเพราะมันกะทันหันเกินไป🤰🤰🤰รุ้สึกเสียใจมาก

1 Trả lời

เข้มแข็งนะคะ