ตอนท้อง บ้านไหนเลี้ยงหมาแมว อยุ่มั้งไหมค่ะ

เราควรทำไงดีค่ะ ทะเลาะกะแฟนทุกวันเลย เรื่องหมาแมว แฟนบอกบ้านอื่นเค้าก็เลี้ยงยันลุกคลอดค่ะ เหัอ

บ้านนี้ท้อง8เดือน นอนด้วยกันทุกคืนค่ะ อยู่ด้วยกัน24ชั่วโมงค่ะ ☺️

บ้านนี้ก็เลี้ยง แค่ดูแลรักษาความสะอาดมากขึ้น ตัดเล็บทุกครั้ง

เลี้ยงคะหมา 4 ตัวแมว1ตัว เลี้ยงมากะลูกโตมาด้วยกัน ลูก3คน

เลี้ยงปกติเหมือนเดิมค่ะ ดูแลรักษาความสะอาดอย่างดีค่ะ

เลี้ยงหมา 2 ตัว ค่ะ ตอนนี้ 22 สัปดาห์ ทำความสะอาดเองด้วย

เลี้ยงค่ะ นอนด้วยกันเลยค่ะ ทะเลาะกะแฟนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มานอนเฝ้าเลยแต่อยุ่ห่างๆกันเราระวังตัวเอง

เลี้ยงปกติค่ะ ทิ้งเค้าไม่ได้ รักเหมือนลูกเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้23วีคแล้วยังให้กินนอนในบ้านอยู่ค่ะ

เลี้ยงคะ แต่ตอนท้องให้แฟนเก็บอึ แมวให้นะคะ