ประจำเดือน​ในแม่ให้​นมลูก​

เราคลอดลูก​มาได้2เดือนแล้ว​ ลูกกินนมเราส่วนมาหเขาบอกกันว่าให้นมลูก​จะมีประจำเดือนช้าแต่หลังจากฉีดยาคุมแบบสามเดือนก็มีประจำเดือนตอนน้องได้เดือนกว่าเป็นมาจะ2อาทิตย์​แล้ว​ น้ำนมก็หดลง​ มันปกติไหม​ คุณ​แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมันมีผลกระทบ​อะไรไหมน้ำนมจะหมดไหม​ ตอนคลอดมาพยาบาลบอกเราน้ำนมเยอะมากมาตั้งแต่วันแรกที่คลอด​ ตอนนี้กังวลกลัวน้ำนมหมดไม่พอให้ลูกกิน​ ช่วงแรกปั๊มนมได้ทีละ2-3ถุงต่อครั้งเดี๋ยว​นี้ตั้งแต่มีประจำเดือน​แทบไม่ได้สต๊อคน้ำนมเลย

1 Trả lời

อยู่ที่ฮอโมนของแต่ละคนค่ะ