น้ำหนักเป็นยังไงกันบ้างค่ะหลังคลอด

เราคลอดลูกวันที่27​ เม.ย. ก่อนท้องน้ำหนัก55​ ก่อนคลอด​ 86 ผ่านมา17วันน้ำหนัก​เหลือ71 ให้นมลูกเลี้ยงลูกเอง​ แต่แอบกังวลว่าน้ำหนักจะไม่ลงอีก​ ใครมีประสบการณ์​เรื่องนน.หลังคลอดมาแชร์กันค่ะ

1 Trả lời

เลี้ยงลูกเอง ให้นมเองค่ะ ทำงานบ้านเอง ก่อนท้อง 50 ก่อนคลอด 62 หลังคลอด 57 เลี้ยงลูกผ่านมา 7 เดือน ตอนนี้ 48 มีวี่แววว่าจะลงอีกค่ะ ปล.แต่ไขมันระหว่างท้องไม่ลดนะคะ 😂😂