คนแก่ที่บ้านไม่ให้อุ้มลูกเลย เห็นเราอุ้มก็มากดดันทุกวัน

เรากดดันมากๆ พูดเท่าไหร่ก็ไม่หยุด เห็นเราอุ้มลูกไม่ได้เลย ต้องด่า ต้องว่า กดดันสารพัดให้เราวางลูก เหตุผลเพราะกลัวลูกติดมือ ลูกชอบให้เราอุ้ม ชอบหลับบนไหล่เรา เขาก็พูดว่า ลูกเราจะปัญญาอ่อน นอนเองไม่เป็น เราเหนื่อยมากๆ ยิ่งหนีก็ยิ่งตาม ตามมาจับผิด ตามมาสังเกต แล้วเอามาด่า ด่าในบ้านไม่พอ เอาไปเล่าให้คนข้างบ้านฟังอีก เราเลี้ยงเอง 100% ค่ะ ลูกคนแรก เราจะจัดการหรือพูดยังไงกับคนแก่คนนี้ดีคะ แบบไม่กระทบกับความสัมพันธ์

1 Trả lời

ถ้าเป็นเรา เราจะอุ้มวนไป ไม่สนใจค่ะ 😁