ขอคำตอบ​หน่อยจร้า

เย็บแผลใหม่นี่เจ็บไหมคะใครเคยมีประสบการณ์​บ้าง แม่บ้านนี้คลอดได้2เดือนกว่าแล้วแผลยังไม่ติดเลยคะ ไม่เคยมีอะไรกับแฟนนะคะ แม่จะไปเย็บใหม่คะ แต่กลัวนิ้ดๆ? (ตอนคลอดลูกตัวโตแผลลึกแถมแหกไปถึงรูทวารรูทวารขาดเลยคะ เครียดสุดๆ)

1 Trả lời

ไปเย็บใหม่ดีกว่าค่ะ แล้วก็ดูแลแผลดีๆ เพราะแผลใหญ่ น่ากลัวติดเชื้อค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณ​นะค่ะ❤️