ขอ ความคิดเห็นหน่อยค่ะ แม่ชื่อ อร พ่อชื่อจง ได้ลูกสาว อยากได้ชื่อเล่นลูกน่ะค่ะ เม้นมากันนะคะแม่ๆ

เม้นมากันเยอะๆนะคะ

ขอ ความคิดเห็นหน่อยค่ะ แม่ชื่อ อร พ่อชื่อจง ได้ลูกสาว อยากได้ชื่อเล่นลูกน่ะค่ะ เม้นมากันนะคะแม่ๆ

จันทร์เจ้า อุ๋มอิ๋ม อ๋อมแอ๋ม เอิงเอย เอ็นจอย จีจี้ อาร์ม เอริ์น แอริน อลิน

น้อง จอง ค่ะ มาจากชื่อเล่นของพ่อแม่ผสมกัน 😀

เอ็นจอย มาจาก อ แม่ จ พ่อ ความหมายดีด้วยค่ะ

อรัญ เนปจูน จุ๊บจิ๊บ ไออุ่น

ขอบพระคุณทึกคอมเม้นนะคะ

อิ่มใจ อิ่มจัง ออจูน ค่า

จริงใจ ไอเดีย อัง อัย

น้อง​ อิมเมจ​ ค่ะ

น้องอิงฟ้า น้องใจดี

น้องออจูนค่ะ