บ้านไหนให้น้องทานนมรุ่นนี้บ้างอยากทราบระบบการขับถ่ายน้องคะ แล้วอึมีลักษณะแบบไหน

เม้นกันหน่อยน้า

บ้านไหนให้น้องทานนมรุ่นนี้บ้างอยากทราบระบบการขับถ่ายน้องคะ แล้วอึมีลักษณะแบบไหน

แม่ก็ให้น้องกินสูตรนี้ค่ะถ่ายดีมากค่ะท้องไม่ผูก

เคยให้น้องทานคะ สีอึก็จะเหลืองอ่อนๆ เป็นก้อน