กังวนมากค่ะ ตอนนี้

เม็นมาล่าสุด17กุมภาพันธ์ มาอีกที่31มีนาคม มาแบบปานกลางค่ะ พอชื้อที่ตรวจมาก้ขึ้น2ขีดจางๆ ตอนนี้เลือดก้ยังออกยุค่ะ รวมๆกับปวดท้องนิดหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ทำไมไม่หาหมอล่ะคะ

4y trước

ยังมั่ยได้ไปเรยค่ะ. กำลังไปค่ะ