แบบนี้แจ้งความได้ไหม?

เมื่อ 4 เดือน ก่อนโดนทำร้ายร่างกายเราถ่ายแผลบนตัวไว้ทุกจุด วันนี้เราสามารถจะไปแจ้งความได้รึป่าวคะตอนที่โดนทำร้ายร่างกายตอนนั้นท้องได้5เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำได้ค่ะ แต่คดีอาจดำเนินการไปไม่สุด เพราะต้องมีหลักฐานจากทางรพ.ยืนยันเรื่องของความบาดเจ็บ หมอต้องประเมินออกมาค่ะ มีแค่รูปบาดเจ็บไม่เพียงพอค่ะ ต้องมีหลักฐานเกี่ยวกับคนที่ทำว่าเป็นใครอีก ถ้าแจ้งตั้งแต่โดนตอนนั้นง่ายกว่าค่ะ ทำไมถึงปล่อยให้ล่วงเลยมานานขนาดนี้คะ

3y trước

คนพี่ทำคือพี่สาวแฟนค่ะ ตอนนั้นเห็นใจพ่อกับแม่แฟนเลยไม่อะไร แต่วันนี้เขากับด่าเราด่าถึงโครต เลยจะไม่ขอยอมอีกต่อไปค่ะ