อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

เมื่อเช้าเรากำลังไปซื้อกับข้าว อยู่ดีๆก็เป็นเหมือนหายใจไม่ออกหายใจไม่ทั่วท้องเหมือนคนจะขาดใจล่ะก็มีเวียนหัวตาพร่ามัวแขนขาอ่อนแรงแต่ก็ยังพอยืนไหวมีอาเจียนด้วย อยากรู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เป็นอยู่ประมาณ5นาทีได้ หลังจากนั้นก็เหลือแค่ยังเวียนหัว#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ

2y trước

รีบตรวจดีกว่าค่ะ ตาพล่านี่ไม่ปกตินะแม่