ขอสอบถามแม่ๆค่ะ มีเลือดออกจางๆ

เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำ เห็นมีเลือดออกด้วย ปวดท้องหน่วงๆพอทนได้ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ส่วนใหญ่ถ้ามีเลือดออกมา มันมีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

1y trước

เป็นเรื่องปกติค่ะ อย่างน้องให้เขาเช็คปากมดลูกก็ยังดี เพราะตามหลักแล้ว มันสามารถมีโอกาสคลอดได้ตั้งแต่ 37wไป

กี่วีคคะ

1y trước

ขอบคุณคร้าา🥰