มีมูกเลือดนิดหน่อย แต่ไม่ปวดท้อง

เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออกมานิดหน่อยคะ สังเกตุอาการปวดท้อง ไม่มีอาการปวดท้อง ลูกก็ดิ้นปกติคะ ไม่มีน้ำเดิน ควรไป รพ. มั๊ยคะ 39+3 วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ ☺☺

1 Trả lời

ควรไปค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดบ้างแล้ว

4y trước

ยังไม่ได้ไปเลยคะแม่ สังเกตุดูยังไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ เลยว่าจะรอไปพรุ่งนี้ คุณหมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้คะ