น้ำไหลออกจากช่องคลอด

เมื่อเช้ามีน้ำไหลออกมาทางช่องคลอด แต่ไม่เยอะมาก ถ้ายังไม่ไปโรงพยาบาลจะเป็นไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ 39 w +1 น่าจะเป็นน้ำคร่ำ เราไม่สามารถกลั้นไว้ได้ ขอบคุณมากๆค่ะ

น้ำคร่ำน่าจะไหล แนะนำหาหมอดีกว่าคะ เดี๋ยวฉุกเฉินขึ้นมาจะแย่เอา