จากที่เมื่ออาทิดที่แล้ว...

เมื่ออาทิดที่แล้ว เราได้โพสว่าหมอบอกว่าเห็นถุงตั้งครรภ์เล็กมาก และไม่เห็นตัวเด็ก วันนี้เห็นตัวเด็กแล้วนะคะ แต่อยู่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะ? หัวใจของน้องเต้นช้ามาก หมอบอกว่าโอกาสแท้งสูง มีเลือดสีน้ำตาลออกมาตลอดเยอะขึ้นทุกวัน ตอนนี้เราเลยทำใจแล้วค่ะ เสียใจแต่ทำอะไรไม่ได้?? ขอให้แม่ๆทุกคนดูแลตัวเอง และสู้ๆต่อไปนะคะ

สู้ๆค่ะรอบหน้าเอาใหม่

สู้ๆๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆน่ะค่ะ

สุ้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

สุ้ๆคะ