15 w สอบถามเเม่ๆ

เมื่อวานไปหาคุณหมอมา น้ำหนักเเม่ขึ้นกว่าน้ำหนักน้อง ตั้งเเต่ตั้งท้องสั่งจมูกข้าวตัวดังในติกตอกมากินเเต่น้ำหนักน้องยังไม่ถึงกรัมเลยค่ะ เเม่ๆกินอะไรบำรุงน้องกันบ้างค่ะ

ชอบกินนมถั่วเหลืองค่ะไม่รู้เกี่ยวมั้ยแต่ขึ้นดีอยู่น้ำหนักแม่และน้องก็โอเค😂

จมูกข้าว กับนมเเพะค่ะบ้านนี้

1y trước

เเม่ลองทานอาหารให้ครบ5หมู่ดูนะคะ