ขอสอบถามหน่อยคะ

เมื่อวานไปฝากท้องแล้วซาวด์หมอบอกว่าน้องได้5+5d เห็นถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวกับหัวใจน้องน้องมีโอกาสที่เจอไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ

ท้องได้ 6w 1d ซาวด์หน้าท้องเจอถุงไข่แดงยัง งไม่เจอน้อง หมอนัดอีกสองสัปดาห์ เคยมีประวัติการแท้งสมบูรณ์ 5 w กว่าๆ เพราะเดินเยอะ รอบนี้กลัวท้องลม กลัวผิดหวังอีก มีโอกาสจะเจอน้องมั้ยคะ

1t trước

มีคะลองให้หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะเจอคะของเราหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดก็ยังไม่เจอะไรคะหมอนัดอีกที2อาทิตย์หมองดห้ามเดินเยอะห้ามยกของหนักห้ามนั่งรถเพราะเราก็เคยเเท้งเหมือนกันคะ

เราก็เจอถุงค่ะตอน แต่เรา4วีค5วัน5555 นัดอีกที 6 ตคเลย (ครบสองเดือน) แต่ตอนท้องแรกเรารู้ตัวก็2เดือนเลยค่ะ เจอน้องดุ้กดิ้ก แต่หมอบอกเริ่มได้ยินเสียงหัวใจเต้น 6 วีคค่ะ

เดี๋ยวก็เจอค่ะแม่ บ้านนี้ฝากตอน6wเจอแต่ถุง 8w ถึงเจอตัว ปัจจุบันน้อง1.10ขวบแล้วค่ะ

2t trước

คะกังวลนิดหนึ่งคะ

ของเราก็ยังไม่เจอคะไปหาหมอตอน5+5dเหมือนกัน หมอนัดอีกทีอีก3อาทิตย์

1t trước

เหมือนกันคะ 5 วีค ไม่เจอถุงตั้งครรภ์นัดอีก3 อาทิตย์คะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ นี่ก็ 5W3D ยังไม่เจอเหมือนกัน คนแรกกว่าจะเจอก็ 8w

2t trước

กังวลคะเพราะท้องแรกเคยหลุดไปสาเหตุไม่น้องไม่เจริญเติบโตคะเลยกังวลนิดหนึ่งคะ

เหมือนกันคะแม่ไปซาว5วีคยังไม่เจอน้องเลย