5week ซาวด์ยังไม่เจอน้อง

เมื่อวานไปซาวด์มาว่าจะฝากกับคุณหมอ แต่ไม่เจอน้องค่ะ อายุครรภ์ได้ประมาณ 5 week แอบคิดเยอะ ใครมีปสก.ไม่เจอน้องแต่ตอนนี้น้องแข็งแรงดีบ้างคะ อยากใจชื้น🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5week ซาวด์ยังไม่เจอน้องGIF

แม่ของหนูเจอตอน8w+2 จ้า

บ้านนี้เจอตอน7week