5week ซาวด์ยังไม่เจอน้อง

เมื่อวานไปซาวด์มาว่าจะฝากกับคุณหมอ แต่ไม่เจอน้องค่ะ อายุครรภ์ได้ประมาณ 5 week แอบคิดเยอะ ใครมีปสก.ไม่เจอน้องแต่ตอนนี้น้องแข็งแรงดีบ้างคะ อยากใจชื้น🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5week ซาวด์ยังไม่เจอน้องGIF

ไปซาวครั้งแรก6week ไม่เจอน้องค่ะ 7weekไปซาวใหม่เจอค่ะ ตอนนี้22week แล้วค่ะ เดี้ยวก้เจอค่ะคุนแม่

บ้านนี้5wซาวด์ช่องคลอดไม่เจอเหมือนกันค่ะน้องยังเล็กมากๆ มาเจอตอน7wพร้อมหัวใจเต้นคร้า

ของเรา 5 wks ซาวด์ช่องคลอดเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ มาเห็นน้องตอน 7 wks ไม่ต้องกังวลนะคะ :)

บ้านนี้ 15w พึ่งไปซาวด์มาตอนบ่ายหมอบอกเด็กยังตัวเล็กอยู่แต่หัวใจเต้นปกติดี🥰

3y trước

ไปฝากตอน5wเหมือนกันค่ะ เจอน้องพร้อมหัวใจตอน9wตอนนี้29wแล้วค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ😊😊

เราไปฝากครั้งแรก 7วีค เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เองค่ะ กว่าจะเจอ 10 วีคเลยจ้า

6วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ มาเจอตอน8วีคพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้อดใจรอถึง 8 วีคค่ะ หัวใจเค้าจะเต้นแล้วด้วยค่ะ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงจะชัวร์

บ้านนี้เจอน้องตอน8wจ้าา

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ