ฉีดวัคซีนกันบาดทะบัก

เมื่อวานไปฉีดวัคซีนกันบาดทะยักฉีดที่ต้นแขนมา ทำไมรู้สึกปวดแขนจังค่ะ รู้สึกขัดๆด้วยยกแขนขึ้นสูงก้อไม่ได้ บวมด้วย...แบบนี้คืออาการปกติใช่ไกมค่ะ

ปกติค่ะ 2-3 วันเดี๋ยวก็ดีขึ้นเองค่ะ

ถ้าปวดมากๆ สามารถทานยาพาราได้น่ะคะ

5y trước

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ

ปวดเหมือนกันค่ะ 2-3วันก็เบาลงค่ะ

ปวดแขน เป็นเรื่องปกติจ้า

ปวดเหมือนกันค่ะ 2 วันแล้ว

ปกติคะ..จะปวด1-2วันก็หายคะ

ปกติค่ะ เราปวดไปสามวัน

ปกติค่ะ สัก3-4วันก็หาย

5y trước

ปวดแขนค่ะเพิ่มเติมคือเป็นไข้อีกต่างหากค่ะ

ปกติจ้า จะปวดๆ3-4วัน

ฉีดตอนกี่เดือนค่ะ