มีปันหากับแอพ

เมื่อวานโพสแจกเสื้อผ้าลูกไปอะ แล้วจะเข้าไปดูว่ามีใครเม้นบ้างจะจดชื่อที่อยู่ แต่กดเข้าเท่าไรก็ไม่ได้ ขึ้นแบบในภาพอะค่ะ ทำไงได้ค่ะ เราจดชื่อทันแค่คนเดียว เมื่อวานนี้ วันนี้ทั้งวันดูไม่ได้เลย เราเห็นมีคนมากดถูกใจ มาเม้น แต่เราดูไม่ได้อะค่ะ 😢😢 ใครแนะนำรึรู้วิธีแก้บ้างค่ะ

มีปันหากับแอพ
1 Trả lời

ออกจากระบบแล้วเข้าใหม่ดูค่ะแม่

4y trước

งดบริจาคค่ะ