ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานเราไปโรงบาล หมอนัด แล้วหมอบอกว่าเราเปน ไทรัตซีเนีย มันเป็นอัตรายไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ🥺#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #16W1d

1 Trả lời

ธาลัสซีเมีย รึป่าวคะ

3y trước

น่าจะใช่มั้งค่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่องนี้เลยค่ะ🥺