39week1d

เมื่อวานหมอนัดตรวจภายในปากมดลูกเปิด2-3 เซนแล้วจะยังไม่มีอาการปวดท้อง มูกเลือด หรือน้ำเดิน ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะอีกกี่วันจะคลอด ตอนนี้เหมือนจะปวดๆ หายๆ ตั้งเมื่อคืนแล้ว แต่ปวดไม่มากนะคะ นอกนั้นทุกอย่างก็ปกติ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าเลยค่ะ 40 week

1 Trả lời

เคยค่ะไปตามหมอนักแล้วตรวจภายในค่ะตรวจเสร็จไปเดินห้างอยู่เลย มีอาการท้องแข็งแล้วก็หายค่ะ พอตกดึกวัก4ทุ่มมีเลือดตกแล้วมีแบบตกขาวด้วยค่ะ พอไปถึงโรงพยาบาลก็เข้าไปตรวจอาการท้องแข็ง พอจะถึงเที่ยงก็หมอเข้ามาเจาะน้ำคร่ำค่ะ คลอดน้องตอนตี4:59