อยากคลอดแล้ว

เมื่อวานหมอที่โรงบาลกระตุ้นคลอดด้วยนิ้วแต่แปปเดียว หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน กลับมาบ้านก็ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง อีกนานไม๊กว่าจะคลอด อายุครรภ์39+2 w แล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีข้อห้ามอะไรจากหมอ แม่ลองเดินบ่อยๆหรือนวดกระตุ้นเต้านมดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามดูนะคะ