9วีค ซาวด์ยังไม่ชัด

เมื่อวานหมอซาวด์ทางช่องคลอด เพราะซาวหน้าท้องไม่เห็น หมอยังไม่แน่ใจ นัดซาวใหม่อีก2อาทิตย์ แม่บ้านไหน ซาวเจอมั้ยค่ะรอบ2 กังวลมากเลยค่ะ ในรูปเล็กมากก😔 #ท้อง2 #9วีค6วัน ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

9วีค ซาวด์ยังไม่ชัด

เล็กแบบนั้นแหละค่ะ หมอไม่ซูมให้ ปกติต้องซูมเข้าไปเพื่อดูข้างในถุงตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน7วีค ก็เล็กเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่6มีนาค่ะ

อายุครรภ์จริงน่าจะประมาณ4วีคเองมั้งคะ เพราะถุงตั้งครรภ์เล็กมากๆ

6mo trước

ภาวนาขอให้เป็นอย่างงั้นค่ะ หมอบอกวันนี้ เหมือนน้องจะไม่โตแล้ว ขอนัดอีก1อาทิตย์

แนะนำว่าลองเปลี่ยนหมอก่อนค่ะ อันดับแรก

6mo trước

อ่าว เสียใจด้วยนะคะ ขอทราบได้ไหมคะเพราะอะไร เป็นท้องลมรึป่าวคะ